MUA BÁN CHÓ PHÚ QUỐC

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐI MUA CHÓ PHÚ QUỐC

Image

CHÀO BẠN !!

Chắc bạn đã tìm hiểu so qua về loài chó phú quốc thông minh của việt nam , bạn đang háo hức muốn sở hữu một con chó phú quốc .

Bạn sẽ đi du lịch ra phú quốc mua chó , hoặc mua tại các cơ sở trong đất liền tôi nhận thấy được ham muốn của các bạn .

Nhưng trước khi bạn mua chó phú quốc , bạn nên tham khảo một vài lưu ý sau đây :

1 . loài chó nói chung và chó phú quốc nói riêng theo quan điểm của tôi nó là vô giá , những lợi ích mà chó đem lại cho con người là không thể so sánh bằng tiền .

2.  bạn nên xác định nguồn tài chính của mình để mua chó phú quốc  cho phù hợp .

3 .bạn nên xác định cái ngu màu sắc của mình là gì , xem tuổi của bạn có phù hợp với phong  thủy màu sắc của con chó không . hiện chó phú quốc hiện đang có phong trào với  3 màu sắc đen  vàng , vện .màu vện đang được ưa chuộng nhất trong 3 màu , và giá cao hơn .

4  .khi bạn đến trại chó phú quốc  mua chó , bạn nên xem xét vấn đề vệ sinh . vì môi trường ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như mầm bệnh của chó .

5.  bạn hãy quan sát kĩ xem con chó phú quốc có biểu hiện của bệnh tật không ?? ví dụ : mắt đỏ ghèn , long sơ không bóng mượt , nhìn khô ………vv, để tránh tình trạng khi về nhà con chó lăn ra chết , hoặc tốn kém tiền bạc và thời gian chăm sóc

6. bạn chọn một con  chó phú quốc đẹp về thân dáng  hay lựa chọn một con chó có tích cách đẹp  người đẹp chưa chắc đã thông minh và lanh lợi bằng người bình thường .điều này rất quan trọng vì con chó bạn mua sẽ gắn bó rất nhiều năm tháng .nhiều hơn 10 năm trong tất cả hoạt đông gia đình của bạn .

7 . có nhiều trại chó  bán chó PHÚ QUỐC xong là không còn trách nhiệm , và đổ lỗi hoàn toàn do bạn .họ nghĩ là cả đời mới gặp bạn một lần , thì không có gì là quan trọng , bán xong cầm tiền rồi thì xong .

bạn hãy lưu ý thật kĩ nhé !! trước khi đi mua phải xác định kỹ quan điểm và kiểm tra khi mua chó , để tránh tối đa những điều không mong muốn .chúc các bạn tìm được một con chó khỏe mạnh , thông minh tại các cơ sở có trách nhiệm và uy tín . 

Trang trại chó phú quốc trần mạnh .chuyên nghiên cứu và huấn luyện chó phú quốc .

Web : http://chophuquoc.net/

 

 

Advertisements

One thought on “MUA BÁN CHÓ PHÚ QUỐC

  1. nếu bạn không xác định được những yếu tố trên mà đi mua chó phú quốc , sẽ gặp rất nhiều sự cố không mong muốn !!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s